KHÁI NIỆM IPHONE LOCK LÀ GÌ? IPHONE LOCK CÓ TỐT KHÔNG?
iPhone lock là gì?

– Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều dòng iPhone lock và cũng có rất nhiều người chọn và sử dụng dòng iPhone lock. Vậy iPhone lock là gì và có gì khác với iPhone quốc tế bán tại các siêu thị điện thoại lớn.

+ iPhone lock được hiểu đơn giản nhất với khái niệm đây là dòng iPhone của Apple nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ thôi nên đó gọi là iPhone khóa mạng (lock).

+ Đối với iPhone lock hiện tại trên thị trường Việt nhiều nhất là của Mỹ và Nhật Bản mang về với 3 nhà mạng AT&T , Docomo, Softbank,sprint…. với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế.

+ Hiện tại XPhones ( 81 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy- Hà Nội) chỉ bán Iphone lock của Nhật bao gồm các nhà mạng: Docomo, SoftBank, AU,…

– Sử dùng iPhone lock có tốt không?

+ Để có thể dùng iPhone lock tại Việt Nam và cho sim nhà mạng Việt vào để sự dụng được thì bạn phải unlock máy vì cũng như đã nói ở phần khái niệm iPhone lock bị khóa mạng bởi nhà mạng nào đó nên chỉ có thể dùng mạng của nhà mạng đó đồng nghĩa với việc máy sẽ không nhận sim nhà mạng nào khác hết đó là lý do bạn phải unlock máy có 2 hình thức hiện nay:

* Chịu bỏ phí để mua code unlock của nhà mạng lock đó cung cấp với phí tùy nhà mạng .

* Dùng sim ghép hỗ trợ ( Xphones có sim ghép đa năng dùng được tất cả sim của Việt Nam)

– Nhược điểm iPhone lock

+ iPhone lock về cấu tạo và kiểu dáng, chất lượng không khác gì hàng quốc tế chỉ là bị khóa mạng vì thế nhược điểm duy nhất là không thể sử dụng sim tùy ý người dùng được và nếu dùng các biện pháp unlock thì máy có thể không sử dụng ổn định thường lỗi phần mềm và sóng chập chờn hay một số lỗi về phần mềm khác nhưng đều có cách sửa lỗi hết.

+ Hiện Xphones đã fix được hết lỗi và khi khách mua máy tại Xphones. shop fix lỗi miễn phí luôn ạ

+ Chọn mua khó vì máy xách tay không rõ tình trạng máy,bảo hành… chế độ bảo hành của shop: 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày, hỗ trợ bảo hành phần cứng 03 tháng, phần mềm 12 tháng

– Ưu điểm iPhone lock

+ Cũng như đã chia sẽ ở trên iPhone lock sẽ có 1 lợi duy nhất đó là giá thành tốt hơn nhiều so với quốc tế. Đó chỉ là lợi điểm khi bạn mua iPhone lock xách tay còn iphone lock viettel thì giá không cách hàng quốct tế là bao nhưng hiện tại viettel cũng không còn kinh doanh dòng iPhone lock của nhà mạng này mà chỉ còn hàng quốc tế thôi vậy muốn mua iPhone lock bạn chỉ có thể mua hàng xách tay và giá thì tùy cửa hàng xách tay về và tùy mạng lock cũng như tình trạng mới cũ thể nào.

Sim ghép khi mới mua Sim ghép khi mới mua
khi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghép khi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghép
thứ tự lắp sim ghépthứ tự lắp sim ghép

 

Sim ghép khi mới muaSim ghép khi mới mua

khi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghépkhi lắp vào máy lock cần cả sim nhà mạng Việt Nam và sim ghép

thứ tự lắp sim ghépthứ tự lắp sim ghépa1_1